Availability Calendar
Booking Online
BOOK NOW!
MODIFY / CANCEL
Secured online payment
Instant comfirmation
Best rates guaranteed
CHECK
AVAILABILITY
Powered by 1HotelRez

Bạn đang ở đây

Phòng ngủ

Superior Room

Một không gian ấm cúng, trang thiết bị được chọn lọc kỹ càng, đầy đủ để bạn có thể làm việc hoặc nghỉ ngơi bất cứ lúc nào: lướt web với đường truyền wi-fi tốc độ cao, tận hưởng các loại đồ uống phong phú trong minibar, hoặc nằm thư giãn với TV truyền hình cable.

Deluxe Room

Dù bạn làm việc hay chỉ là nghỉ ngơi trong phòng, bạn cũng sẽ cảm thấy thật sự thích thú. Với trang thiết bị tiện nghi, đầy đủ và được chọn lọc tốt nhất, có thể để 1 giường King-size hoặc 2 giường đơn, Deluxe là một trong những không gian tốt nhất của khách sạn.

 

Executive room

Đây là sự kết hợp hài hòa giữa trang thiết bị hiện đại và sự quyến rũ của lối bài trí cổ điển. Phòng mở ra hướng công viên của thành phố, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng sự bình yên và cảm thấy thư giãn. Đây xứng đáng là nơi ngôi nhà thứ hai của bạn.

Executive with Balcony

Hãy tận hưởng sự thư giãn trong không gian sang trọng, thoáng đãng mà phòng mang lại. Được trang bị hiện đại, tinh xảo đến từng chi tiết, bạn chắc chắn sẽ thấy hoàn toàn hài lòng sau một ngày làm việc bận rộn hoặc tham quan du lịch.

Skylark Apartment

úng tôi tự hào khi cung cấp cho bạn một căn hộ với không gian cực kỳ thoáng đãng với hệ thống trang thiết bị cao cấp, tiện nghi được tổng hòa trong phong cách trang trí tinh xảo. Bên cạnh phòng ngủ, phòng tắm tiện nghi là nơi tuyệt vời để bạn có thể tận hưởng buổi sáng và bắt đầu ngày mới. Ngoài ra, phòng khách và phòng ăn rộng rãi sẽ khiến bạn thoải mái sau một ngày làm việc.